Hồ Chí Minh trả lời phỏng vấn báo chí - Nguyễn, Lam Châu; Nguyễn, Sông Lam (Hà Nội Thanh niên, 2007)
Gồm các bài trả lời phỏng vấn báo chí trong và ngoài nước của nhà báo chính luận vĩ đại Hồ Chí Minh
Sách xuất bản: Kỷ niệm 117 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 82 năm ngày báo chí cách mạng
Keywords: Hồ, Chí Minh; Hồ Chí Minh -- Việt Nam; Báo chí; Phỏng vấn