Thơ ca dân gian người Dao Tuyển Song ngữ: Việt - Dao - Trần, Hữu Sơn (Thời Đại, 2011)
Nghiên cứu, phân loại và giới thiệu các loại hình dân ca, các sinh hoạt diễn xướng liên quan đến dân ca người Dao Tuyể