Thơ ca dân gian người Dao Tuyển Song ngữ: Việt - Dao - Trần, Hữu Sơn (H. Thời Đại, 2011)
Nghiên cứu, phân loại và giới thiệu các loại hình dân ca, các sinh hoạt diễn xướng liên quan đến dân ca người Dao Tuyể
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Dân ca; Việt Nam; Văn học dân gian