Thủy sản sông Cứu Long qua huyền thoại - truyền thuyết - Liêm Châu (H. Văn Hóa Dân Tộc, 2011)
Giới thiệu về huyền thoại, truyền thuyết về thủy sản sông cửu long.
ĐTTS ghi: Hội Văn Nghệ Dân gian Việt Nam
Keywords: Huyền thoại; Sông cửu long; Thủy sản