Lễ cấp sắc - môn phái Then Nữ phía tây của dân tộc tỉnh Cao Bằng - Nguyễn, Thiên Tứ (Hà Nội Văn Hóa Dân Tộc, 2009)
Giới thiệu một số vấn đề về then, lễ cấp sắc. Trình bày nội dung, vai trò xã hội, bản chất, ý nghĩa và giá trị của lễ kỳ yên giải hạn và lễ cấp sắc Bụt Tày phái nữ ở phía tây tỉnh Cao Bằng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Lễ cấp sắc; Nghi lễ; Tín ngưỡng dân gian