Văn học và thời gian - Trần, Đình Sử (H. Đại học Quốc gia, 2002)
Nghiên cứu về lịch sử văn học và tiếp nhận văn học, về văn hoá và văn học, về văn học cách mạng Việt Nam, phê bình văn học, văn học so sánh
Keywords: Nghiên cứu văn học; Phê bình văn học; Văn học cách mạng