Biên mục đề mục - Nguyễn, Minh Hiệp; Nguyễn, Văn Bằng (TP.HCM Giáo dục, 2009)
Gồm thư mục, bảng từ vựng Việt-Anh, bảng chỉ mục
Đầu bìa sách ghi:Trường đại học Sài Gòn
Keywords: Biên mục đề mục; Thự viện học; Tiêu đề đề mục