T.1 Khảo và luận một số thể loại tác gia - tác phẩm văn học trung đại Việt Nam - Bùi, Duy Tân (Hà Nội Đại học quốc gia Hà Nội, 1999)
Một số bài nghiên cứu giãng dạy về thi pháp của một số tác gia - tác phẩm văn học trung đại Việt Nam
Keywords: Văn học trung đại -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Nghiên cứu văn học; Văn học trung đại Việt Nam