Khảo cứu phong tục và tri thức dân gian về cỗ, lễ vật trong lễ tết, lễ hội Việt Nam Văn hóa ẩm thực trong lễ hội truyền thống Việt Nam - Nguyễn, Quang Lê (H. Văn hóa dân tộc, 2012)
Đôi nét về văn hóa ẩm thực trong các lễ hội ở Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Lễ hội; Việt Nam; Văn hóa; Ẩm thực