Phương tiện kỹ thuật dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở tiểu học. Tập 2 Tài liệu bồi dưỡng
gồm có 2 nội dung: Cấu tạo máy chiếu hình đa phương tiện và cấu tạo máy tính , các thiết bị ngoại vi