Phương tiện kỹ thuật dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở tiểu học. Tập 2 Tài liệu bồi dưỡng - Dự án phát triển giáo viên tiểu học Bộ Giáo dục và Đào tạo
gồm có 2 nội dung: Cấu tạo máy chiếu hình đa phương tiện và cấu tạo máy tính , các thiết bị ngoại vi
Tài liệu được xuất bản trong khuôn khổ Dự án phát triển Giáo viên Tiểu học (không thu tiền)
Keywords: Công nghệ thông tin; Đĩa CD; Phương tiện dạy học; Giáo dục