Tài liệu bồi dưỡng Phương tiện kỹ thuật dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở tiểu học Tập 1 - Dự án phát triển giáo viên tiểu học Bộ Giáo dục và Đào tạo
gồm có 2 nội dung: Làm quen với thống kê số liệu; Hình chữ nật- hình tứ giác
Tài liệu được xuất bản trong khuôn khổ Dự án phát triển Giáo viên Tiểu học (không thu tiền)
Keywords: Công nghệ thông tin; Đĩa CD; Phương tiện dạy học; Giáo dục