Tài liệu đào tạo và bồi dưỡng Giáo dục môi trường ở Tiểu học - Dự án phát triển giáo viên tiểu học Bộ Giáo dục và Đào tạo
Gồm 2 nội dung: 1. một số vấn đề về ô nhiễm môi trường. 2. Vệ sinh môi trường
Tài liệu được xuất bản trong khuôn khổ Dự án phát triển Giáo viên Tiểu học (không thu tiền)
Keywords: Dạy học tích cực; Đĩa CD; Môi trường; Giáo dục tiểu học