Tài liệu đào tạo và bồi dưỡng Đánh giá kết quả học tập ở tiểu học và phương pháp nghiên cứu khoa học
Gồm một số nội dung: Chấm bài tự luận ở tiểu học, kỹ thuật quan sát và cho nhận xét, phương pháp nghiên cứ khoa học giáo dục....