Tài liệu bồi dưỡng Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật ở tiểu học - Dự án phát triển giáo viên tiểu học Bộ Giáo dục và Đào tạo
Gồm nhiều nội dung: 1. Giáo dục hòa nhập trẻ khiếm thị, 2. Giáo dục hòa nhập trẻ chậm phát triển trí tuệ
Tài liệu được xuất bản trong khuôn khổ Dự án phát triển Giáo viên Tiểu học (không thu tiền)
Keywords: Giáo dục hòa nhập; Đĩa CD; Trẻ khuyết tật; Giáo dục tiểu học