Dạy lớp 2 theo chương trình tiểu học mới Tài liệu bồi dưỡng giáo viên - Dự án phát triển giáo viên tiểu học Bộ Giáo dục và Đào tạo
Gồm các môn Mỹ thuật, Thể dục, âm nhạc, toán, tiếng việt, thủ công, tự nhiên xã hội lớp 2
Tài liệu được xuất bản trong khuôn khổ Dự án phát triển Giáo viên Tiểu học (không thu tiền)
Keywords: Giáo dục tiểu học; Đĩa CD; Chương trình tiểu học; Đổi mới