Từ điện Kính Thiên triều Lê đến Tổng Hành Dinh thời đại Hồ Chí Minh - Phan, Duy Kha (H. Dân trí, 2010)
Tập hợp những câu chuyện, sự tích tiêu biểu về con người, địa danh Thăng Long - Hà Nội trải dài hàng nghìn năm lịch sử. Nêu những giá trị văn hoá, lịch sử của con người và mảnh đất ngàn năm văn vật bằng những truyền thuyết, sự tích, sự kiện lịch sử
Keywords: Hổ Chí Minh; Lịch sử; Triều Lê; Việt Nam