Bệnh quan trọng của trâu, bò, dê và biện pháp phòng trị - Trần, Văn Bình (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Mô tả các bệnh thường gặp ở động vật nhai lại theo 4 nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh nội khoa, bệnh kí sinh trùng, bệnh sản khoa và các biện pháp phòng trị
Keywords: Bò; Động vật nhai lại; Trâu; Bệnh học; Cách phòng trị; Dê