Các thể loại thơ Việt - Triều, Nguyên (Hà Nội Giáo Dục, 2009)
Trình bày những vấn đề cơ bản về thể loại thơ. Phân tích các thể loại của thơ có số tiếng ở mỗi dòng bằng nhau và không bằng nhau
Thư mục: tr.382-389
Keywords: Nghiên cứu; Thể loại thơ; Văn học Việt Nam