Bài tập và lời giải cơ học lượng tử - Kuo Lim,Yung; Nguyễn, Toàn Thắng; Phạm, Thúc Tuyền; Nguyễn, Phúc Dương; Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Hoa (Hà Nội Giáo Dục, 2008)
Đầu bìa sách ghi: Bài tập và lời giải của các Trường Đại học nổi tiếng Hoa Kỳ. Major American Universities Ph.D. Questions and Solutions.
Keywords: Bài tập; Cơ học lượng tử; Vật lí