Lê Đình Kỵ tuyển tập - Huỳnh, Như Phương Sưu tầm, tuyển chọn và giới thiệu (Hà Nội Giáo Dục, 2006)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp giáo sư Lê Đình Kỵ và những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục, khoa học, đặc biệt trong nghiên cứu, phê bình văn học cùng một số bài viết, suy nghĩ, tìm hiểu về lí luận văn học, thơ cổ điển và hiện đại Việt Nam
Phụ lục: tr. 717-730
Keywords: Lê, Đình Kỵ; Lí luận văn học; Nghiên cứu văn học; Thơ cổ điển