Chữ quốc ngữ thế kỷ XVIII - Đoàn, Thiện Thuật (Giáo Dục, 2008)
Nghiên cứu lịch sử chữ quốc ngữ. Các tài liệu trong kho lưu trữ của Hội truyền giáo nước ngoài Paris. Các văn bản chữ quốc ngữ gốc. Các văn bản đã được xử lý. Phân tích, khai thác các văn bản về mặt văn tự và ngôn ngữ.