Tạ Quang Bửu - Nguyễn, Văn Đạo; Vũ, Văn Tảo (Hà Nội Giáo Dục, 2005)
Giới thiệu một số công trình khoa học có giá trị của giáo sư Tạ Quang Bửu về các lĩnh vực nguyên tử, hạt nhân, đại số và cơ học, hạt cơ bản, toán học... Những bài viết, hồi kí về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến của ông cho khoa học, sự nghiệp giáo dục, đào tạo, quốc phòng...
Thư mục: tr. 1044
Keywords: Tạ, Quang Bửu; Công trình khoa học; Sự nghiệp; Tiểu sử