Tục hèm kiêng kị dân gian Việt Nam - Trần ,Gia Linh (Hà Nội Thời đại, 2013)
Trình bày về tín ngưỡng dân gian và các tôn giáo nho phật lão ảnh hưởng tới tục hèm kiêng kỵ. Giới thiệu các tục hèm dân gian: kiêng sinh ngày rằm, mùng một; ra ngõ gặp gái; kiêng đòi nợ tết; kiêng ăn rau cần ngày tết; góc ao,...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 119-120
Keywords: Phong tục; Tục hèm; Kiêng kỵ; Việt Nam; Văn hóa dân gian