Trên bục giảng - Cohen, Brad; Uông, Xuân Vy; Vi, Thảo Nguyên; Wysocky, Lisa (Hà Nội Phụ nữ, 2012)
Câu chuyện đặc sắc về một người đàn ông phi thường đã vượt qua bệnh tật, khó khăn để đạt được thành công trong cuộc sống; tấm gương về khả năng học hỏi, vươn lên và vận dụng kiến thức đã được học vào cuộc sống một cách có sáng tạo, sống với giá trị thực của bản thân
Phụ lục cuối chính văn
Keywords: Hồi kí; Tác phẩm nổi tiếng; Sức khỏe; Rối loạn thần kinh; Hội chứng Tourette