Tuyển tập truyện ngắn các tác giả đoạt giải Nobel (Hà Nội Văn học, 2012)
Gồm nhiều tác phẩm đoạt giải Nobel của các tác giả nổi tiếng như: Henryk Sienkievich, Selma Lagerlof, Rabindranath Tagore, Knut Hamusun, William B. Yeats, Geogre B. Shaw, Thomas Mann, Ivan Bunin, Luigi Pirandello
Keywords: Giải Nobel; Sưu tầm; Truyện ngắn; Tác phẩm; Văn học