Hướng dẫn tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục trong trường mầm non mẫu giáo lớn (Trẻ 5 - 6 tuổi) - Bùi Thị Kim Tuyến; Lê Thu Hương (Hà Nội Giáo dục, 2014)
Trình bày những quan niệm chung mang tính lý luận về giáo dục tích hợp trong lựa chọn nội dung, xây dựng kế hoạch giáo dục trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Hướng dẫn tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục trong trường mầm non cho trẻ 5 - 6 tuổi theo các chủ đề: trường mầm non, bản thân, gia đình, nghề nghiệp...
Keywords: Chương trình; Giáo dục mẫu giáo; Sách giáo viên; Phương pháp giảng dạy