Giáo trình kinh tế quốc tế - Hoàng, Thị Chỉnh; Nguyễn, Hữu Lộc; Nguyễn, Phú Tụ (Tài chính Hà Nội, 1998)
Tổng quan về môn học kinh tế quốc tế. Những vấn đề cơ bản về kinh tế thế giới. Thương mại quốc tế. Đầu tư quốc tế. Liên kết và hội nhập kinh tế quốc tế
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học kinh tế
Thư mục: tr. 294-295
Keywords: Giáo trình; Kinh tế thế giới