Công nghệ giáo dục T.1 Định hướng lí luận - Hồ Ngọc Đại (Hà Nội Giáo dục, 1994)
Trình bày các vấn đề mang tính chất định hướng trong công nghệ giáo dục. Đưa ra các quan điểm và những phân tích thuộc lĩnh vực giáo dục của chính tác giả và của hai tác giả nước ngoài là Galperin và Đavưđov
Keywords: Giáo dục; Học tập; Lí luận