Chương trình giáo dục mầm non Ban hành kèm theo Thông tư số 17/2009/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 7 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội Giáo dục, 2009)
Giới thiệu mục tiêu giáo dục, kế hoạch thực hiện, nội dung và các hoạt động giáo dục, hình thức tổ chức và phương pháp giáo dục trong chương trình giáo dục nhà trẻ và giáo dục mẫu giáo
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Chương trình; Giáo dục mẫu giáo; Phương pháp giảng dạy; Sách giáo viên