Hạt giống tâm hồn Gieo niềm tin cuộc sống - Canfield, Jack; Hansen, Mark Victor; Biên dịch First News (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tên tiếng Anh: Chickensoup for the soul - Stories for a better world
Keywords: Cuộc sống; Thành công; Tâm lí học ứng dụng; Tình huống