Sức mạnh của sự quan tâm Khám phá hạnh phúc của người dám cho đi - Blanchard, Ken; Cathy, S. Truett; Bích, Loan (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2019)
Tên tiếng Anh: The generosity factor
Keywords: Kinh doanh; Thành công; Từ thiện; Điều hành