= L'Indo-Chine Française : Hồi ký Xứ Đông Dương - Doumer, Paul; Hiệu, Constant; Hoàng, Long; Lê, Đình Chi; Lưu, Đình Tuân; Nguyễn, Thừa Hỷ; Nguyễn, Việt Long; Vũ, Thúy (Hà Nội Thế giới ; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2019)
Tái hiện giai đoạn lịch sử Việt Nam và bán đảo Đông Dương cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX dưới con mắt của Đại sứ toàn quyền Đông Dương, Tổng thống Pháp Paul Doumer đã được ông nghi lại và nhìn nhận trên đường ông đến An Nam nhận nhiệm vụ mới
Keywords: Lịch sử cận đại; Hồi ký; Thời kì thuộc Pháp; Đông Dương; Việt Nam