Ba đỉnh cao thơ mới: Xuân Diệu - Nguyễn Bính - Hàn Mặc Tử - Chu, Văn Sơn (Hội nhà văn, 2019)
Nghiên cứu tác giả, tác phẩm và các khuynh hướng nghệ thuật của ba nhà thơ: Xuân Diệu, Nguyễn Bính, Hàn Mặc Tử qua một số bài thơ tiêu biểu