Giáo trình lịch sử thể dục thể thao - Lê, Thị Tuyết Hồng; Nguyễn, Thành Sơn (Hà Nội Thể dục Thể thao, 2009)
Giới thiệu lịch sử thể dục thể thao thế giới và lịch sử thể dục thể thao Việt Nam từ thời cổ đại đến nay
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đại học Sư phạm Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh
Thư mục: tr. 205-206
photo
Keywords: Thế giới; Giáo trình; Thể dục thể thao; Việt Nam