Hướng dẫn xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ em mầm non - Đào, Thị Minh Tâm (Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Khái niệm về dinh dưỡng và tầm quan trọng của dinh dưỡng trẻ em. Nhu cầu năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết đối với trẻ nhỏ, cách xây dựng khẩu phần - thực đơn cho trẻ mầm non