Tài liệu chuyên khảo dành cho hệ cao học và đại học TDTT. Lưu hành nội bộ Quản lý chuyên ngành thể dục thể thao - Phạm, Đình Bẩm (Hà Nội Thể dục Thể thao, 2003)
Gồm các vấn đề cơ bản về kinh tế thể dục thể thao như: nghiên cứu thị trường, hoạt động tài trợ, xã hội hoá TDTT, phương pháp xây dựng đề án phát triển thể dục thể thao, ý nghĩa kinh tế của thể dục thể thao, điều khiển học trong quản lý
ĐTTS ghi: Ủy ban TDTT. Trường đại học TDTT I
Thư mục: tr. 240-242
photo
Keywords: Quản lý; Giáo dục; Sách chuyên khảo; Tổ Chức; Thể dục thể thao