Hướng dẫn dạy học môn Giáo dục kinh tế và pháp luật theo Chương trình giáo dục phổ thông mới - Nguyễn, Thị Liên; Nguyễn, Thị Thu Hoài; Đinh, Thị Thanh Vân; Phạm, Thị Kim Dung (Hà Nội Đại học sư phạm, 2020)
Trình bày khái quát về chương trình giáo dục phổ thông mới, chương trình môn giáo dục kinh tế và pháp luật; thiết kế và thực hiện kế hoạch dạy học, hướng dẫn thiết kế và thực hiện kế hoạch dạy học theo yêu cầu của chương trình; đánh giá kết quả giáo dục, hướng dẫn phương pháp đánh giá kết quả giáo dục theo yêu cầu của chương trình
Thư mục: tr. 152
Keywords: Chương trình; Giáo dục phổ thông mới; Trung học phổ thông; Pháp luật; Kinh tế