Tuyển tập địa bạ Thăng Long - Hà Nội: Địa bạ huyện Phú Xuyên - Vũ, Văn Quân (Tủ sách Thăng Long 1000 năm, 2019)
Cung cấp các thông tin về đơn vị hành chính các cấp, địa giới, tổng diện tích các loại ruộng đất, quan hệ ruộng đất, đất công của các làng xã... thuộc huyện Phú Xuyên (Hà Nội)