Các phương pháp phân tích vật lý và hoá lý - Nguyễn, Đình Triệu (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Nội dung giới thiệu về phương pháp phổ khối lượng, phổ khối của các hợp chất hữu cơ, phương pháp phân tích phổ khối lượng.