(untitled) - Nguyễn, Đình Triệu (Hà Nội, 2005)
Nội dung giới thiệu về phương pháp phổ khối lượng, phổ khối của các hợp chất hữu cơ, phương pháp phân tích phổ khối lượng.
Keywords: Chemistry, analytic; Chemistry, physical and theoretical,Chromatographic analysis