(untitled) (Hà Nội, 2005)
Tài liệu bao gồm các phần như: các quá trình truyền nhiệt, các quá trình chuyển khối, và vật liệu chế tạo và cách tính kiểm tra độ bền thiết bị.
Keywords: Equipment; Chemical,Related technologies