Nuôi ếch công nghiệp - Việt Chương (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Cuốn sách này giới thiệu cùng bạn phương pháp nuôi ếch công nghiệp: phương pháp nuôi nòng nọc, nuôi ếch con, ếch thịt; hướng dẫn chọn giống, thức ăn, phương pháp vận chuyển ếch, phòng và trị bệnh cho ếch v.v...