Từ điển hàng hải Anh - Việt & Việt - Anh = - Cung, Kim Tiến (Tổng hợp Đà Nẵng, 2004)
Từ Điển Hàng Hải Anh - Việt & Việt - Anh gồm khoảng 25000 thuật ngữ phần Anh - Việt và 18000 thuật ngữ phần Việt - Anh thuộc các lĩnh vực liên quan đến biển như hải dương học, khí tượng biển, thủy văn, luật biển, công nghệ đóng và chữa tàu... Cuối sách là từ và câu thường dùng của thủy thủ khi đi biển.