(untitled) - Nguyễn, Hồng Sơn (Hà Nội, 2005)
Xây dựng mạng máy tính là làm việc với các trang thiết bị cụ thể. Ngoài các đường truyền và giao tiếp vật lý đã được chuẩn hóa, người xây dựng mạng còn phải công tác trên các thiết bị chức năng để có một hệ thống truyền thông hoàn chỉnh. Router là một trong số các thiết bị chức năng như vậy.
Keywords: Communication,Network analysis; Network analysis,Computer programs