(untitled) - Khương, Anh (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách giới thiệu các thành phần chức năng của Router. Cieo IOS - hệ điều hành liên mạng của Cisco. Cisco CLI - giao diện dòng lệnh của Cisco, khởi động và cài đặt router. Cấu hình router bằng lệnh của Cisco IOS. Triển khai WAN với router bằng lệnh của Cisco IOS. Thao tác kiểm tra hệ thống mạng bằng lệnh đặc biệt.
Keywords: Phân tích mạng,Network analysis; Chương trình máy tính,Computer programs