(untitled) - Dương, Quang Thiện (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Bộ sách này được viết dành cho những ai muốn triển khai những ứng dụng chạy trên Windows hoặc trên WEB dựa trên nền .NET. Chắc chắn là có nhiều bạn đã quen viết C++, Java hoặc Visual Basic hoặc Pascal. Cũng có thể bạn đọc khác lại quen với một ngôn ngữ khác hoặc chưa có kinh nghiệm gì về lập trình ngoài lập trình cơ bản. Bộ sách này dành cho tất cả mọi người. Vì đây là một bộ sách tự học không cần thầy, chỉ cần có một cái máy tính được cài đặt .NET. Đối với ai chưa hề có kinh nghiệm lập trình, thì hơi khó một chút, nhưng cày đi cày lại thì cũng vượt qua nhanh chóng những khó khăn này. Còn đối với những ai đã có kinh nghiệm lập trình, thì sẽ mê ngay ngôn ngữ này và chỉ trong một thời gian ngắn, 6 tháng tối đa là có thể nắm vững những ngóc ngách của ngôn ngữ mới này và có thể biết đâu trong một thời gian rất ngắn bạn có thể trở thành một guru ngôn ngữ C#. Nội dung sách này gồm 14 chương
Keywords: C# (computer program language)