(untitled) - Dương, Quang Thiện (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Mục tiêu của C# là đem lại cho bạn một ngôn ngữ lập trình đơn giản, an toàn, tiên tiến, mang tính thiên đối tượng, có hiệu năng cao và tập trung xoáy vào Internet đối với việc triển khai phần mềm trên nền tảng .NET. C# là một ngôn ngữ lập trình mới, nhưng nó đã rút ra những bài học kinh nghiệm được đúc kết từ 3 thập niên qua. Bộ sách này, gồm 6 tập, tập trung vào ngôn ngữ C# (hay Visual C#) và cách sử dụng nó như là một công cụ lập trình trên sàn diễn .NET. Không chỉ thích hợp với những ai muốn triển khai những ứng dụng chạy trên Windows hoặc trên Web dựa trên nền .NET, bộ sách này còn hữu ích cho mọi đối tượng tự học, giúp người đọc có được một nền tảng vững chắc trong việc lập trình trên .NET.
Keywords: Computer program language