Thủ thuật quản trị mạng Windows 2000 - Phạm, Hồng Tài (Thống kê, 2001)
Mạng máy tính ngày càng trở nên gần gũi với mọi người, hầu hết các công ty, cơ quan, trường học, cửa hàng đến từng gia đình đều kết nối với mạng. Để mạng hoạt động được tốt, trước hết hệ thống mạng phải hoạt động tốt, nghĩa là công việc quản trị mạng phải đặt lên hàng đầu. Điều này không phải lúc nào cũng đạt được, đôi khi mạng bị treo, phân quyền không hợp lý, các dịch vụ trên mạng không chạy được, máy in mạng “chết cứng”... Khi gặp những sự cố như vậy, với tư cách là người quản trị bạn sẽ xử lý như thế nào? Cuốn sách Thủ Thuật Quản Trị Mạng Windows 2000 gồm hơn 300 thắc mắc từ thực tế của những người quản trị mạng khắp nơi trên thế giới, được những chuyên gia quản trị mạng giải đáp rõ ràng, là một tài liệu tham khảo tin cậy dành cho bạn.