(untitled) - Đậu, Quang Tuấn (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách ” Tự Học Lập Trình Visual C++. Net” qua các chương trình mẫu sao cho thật ngắn gọn và dễ hiểu. Nội dung của tập sách sẽ hướng dẫn các lập trình trên các điều khiển, lập trình dùng CSDL Access 2003, lập trình dùng CSDL SQR Server 2000.
Keywords: C++ ( computer program language )